GIỚI THIỆU

LỜI NGỎ

Kính thưa Quý Khách hàng, Các đơn vị đối tác

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm từ Công ty TNHH Bất động sản Gia Long và trải qua các thời kì thăng trầm của ngành Bất động sản, Gia Long đủ nhiệt huyết và năng động để sẵn sàng nắm bắt các cơ hội mới, đủ tự tin để đón nhận những thách thức mới, vươn mình trưởng thành một cách mạnh mẽ và bền vững.

Công ty Gia Long giới thiệu năng lực của mình để giúp các đối tác, khách hàng có thể đánh giá tổng quan về tài sản, tình hình tài chính, kết quả kinh doanh, thế mạnh và triển vọng phát triển của Gia Long khi lựa chọn hợp tác kinh doanh.

Gia Long chủ trương tìm kiếm những đối tác phù hợp trong từng lĩnh vực kinh doanh của mình nhằm đảm bảo mọi sản phẩm, dịch vụ mang dấu ấn Gia Long đều đạt tiêu chí về đẳng cấp chất lượng cao, mang tính độc đáo sáng tạo nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của đối tác, khách hàng đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển và hội nhập quốc tế của Việt Nam.

Uy tín, Tầm vóc và Năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Gia Long trong phát triển quan hệ hợp tác với đối tác. Gia Long quan niệm sâu sắc rằng lợi ích về tài chính, về thương hiệu, … của các bên phải hài hòa và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng và của xã hội.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ

276625cd0cb6fee8a7a7.jpg 88707b493addcf8396cc.jpg
5cb4671b198fecd1b59e.jpg

1.png2.png3.png

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ

catalogue-08

BAN LÃNH ĐẠO

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Tiếp thị, phân phối các dự án Bất động sản: Tư vấn, quảng bá, quản lý bất động sản; Sàn giao dịch, môi giới, định giá, đấu giá bất động sản

Tư vấn đầu tư Bất động sản: Lập dự án, quản lý dự án; Dịch vụ tư vấn bất động sản

Đầu tư kinh doanh bất động sản

Nhận bảng giá
Số điện thoại
Họ Tên
+
Hotline: 0888.066.664
Facebook
Zalo: 0888.066.664