BÌNH DƯƠNG

Mặt Bằng

Dự án Đông Tăng Long – An Lộc ra đời với mục tiêu xây dựng một nơi an cư lý tưởng, đáng sống nhằm đáp ứng nhu cầu của người mua. Chính bởi thế dự án đã sở hữu hàng loạt các ưu điểm nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, nhà đầu tư như sau: quy mô thiết kế của dự án đã dành không gian sống xanh rộng thoáng; chuỗi tiện ích dịch vụ đầy đủ; hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện; khả năng kết nối vùng nhanh chóng tới khu vực trung tâm thành phố; mức giá bán cạnh tranh của các sản phẩm; tính pháp lý vững chắc của dự án đã được chủ đầu tư trang bị và hoàn thiện nhanh chóng…

Dự án Đông Tăng Long – An Lộc được biết tới chính là một phân khu thuộc khu đô thị Đông Tăng Long với diện tích rộng tới 159.36ha đã được quy hoạch bài bản với hệ thống bao gồm 18 hạng mục tiện ích dịch vụ đô thị cao cấp trong mọi mặt của cuộc sống như: giáo dục; y tế; hành chính; vui chơi giải trí và mua sắm…

Dự Án Đông Tăng Long Q9 có quy mô diện tích 159,36 ha với quy mô dân số vào khoảng 35.000 người khi có tổng diện tích sàn nhà ở khoảng 540.000 m2.

Chủ đầu tư đã cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm, được thiết kế với kiến trúc hiện đại theo phong cách châu Âu, có khả năng đón nắng, đón gió cho từng khu phòng, đảm bảo tính thẩm mỹ, sự sang trọng của từng ngôi nhà. Dự án bàn giao căn hộ hoàn thiện mặt ngoài bao gồm cả sân vườn và tường rào, và thô bên trong cho khách hàng và nhà đầu tư.

mat-bang-tong-the-khu-do-thi-dong-tang-long

MẶT BẰNG TỔNG THỂ

dong-tang-long-an-loc-1

PHÂN KHU AN LỘC

du-an-dong-tang-long-q9

PHÂN KHU HƯNG LỘC

Mặt Bằng Chi Tiết

Khu đô thị này đã được quy hoạch bài bản, trang bị tới 18 tiện ích dịch vụ cao cấp, nhằm kiến tạo nên một đô thị đẳng cấp với các hạng mục như: giáo dục; y tế; đơn vị hành chính; thể thao; mua sắm; vvv.

Đông Tăng Long đã nổi bật hơn rất nhiều so với các dự án cùng khu vực quận 9 hiện đã được hình thành khi có công viện rộng lớn tới 19 ha, trong đó có 7 ha dành cho hồ điều hòa và 13 ốc đảo công viên đã được chú trọng trong quy hoạch nhằm hướng tới việc triển khai xây dựng không gian sống xanh trong lành, gần gũi cùng thiên nhiên dành cho mọi cư dân.

Khách hàng và nhà đầu tư có thể lựa chọn các loại hình sản phẩm với thiết kế như sau:

+ Biệt thự đơn lập: thiết kế 1 trệt 2 lầu với 4PN và sân vườn xung quanh. Diện tích đất của sản phẩm 160m2 (8x20m).

+ Biệt thự song lập: Có quy mô 1 trệt + 2 lầu với 3 phòng ngủ rộng rãi và có sân vườn tại phía trước và sau với diện tích (5x20m); (8m x 20m)

+ Nhà liền kề: Triển khai xây dựng với 1 trệt + 2 lầu và có 3PN với thiết kế có cả sân vườn trước và sau, diện tích đất rộng rãi 100m2 (5x20m).

Nhà vườn liên kề được triển khai xây dựng với diện tích 5×20 m2 có trang bị cả sân vườn trước và sau. Lối thiết kế của sản phẩm này bao gồm có 1 trệt + 2 lầu và 1 sân thượng cùng với đó là 4 phòng ngủ trên diện tích đất là 100 m2; tổng diện tích sàn xây dựng vào khoảng 265.1 m2

+ Nhà vườn song lập được triển khai xây dựng với diện tích 8×20 m2 bao gồm có cả sân vườn 3 mặt với thiết kế có 1 tầng trệt + 2 tầng cao và 1 sân thượng, được thiết kế bố trí 3 phòng ngủ có diện tích đất là 160 m2; tổng diện tích sàn vào khoảng 312 m2.

Nhận bảng giá
Số điện thoại
Họ Tên
+
Hotline: 0888.066.664
Facebook
Zalo: 0888.066.664